Thi Công Mái Tôn Tại Quận 9

0333 023 099 0333 023 099
Thi Công Mái Tôn Tại Quận 9
Ngày đăng: 19/04/2023 03:00 PM

  Dịch vụ làm mái tôn tại Quận 9 Tphcm, Công ty chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt làm mái tôn và các sản phẩm cơ khí cho các công trình xây dựng bao gồm: Mái tôn cách nhiệt, mái tôn chống ồn, mái tôn chống nóng, mái tôn giả ngói, lợp mái tôn nhà xưởng, mái tôn công ty, nhà ở, các công trình nhà xưởng…

  Đội thợ lợp mái tôn chuyên nhận thi công mái tôn, lợp mái tôn ở Quận 9, Quý khách đang có nhu cầu cần lợp mái tôn, báo giá mái tôn, tư vấn làm mái tôn, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ làm mái tôn tốt nhất.

  Dịch vụ lợp mái tôn, thay tôn mới tại Quận 9

  Mái Tôn

  Mái tôn có độ bền tốt, tuổi thọ lâu dài, tiết kiệm được khoảng chi phí trong nhiều năm. Mái tôn được lợp trên khung thép chất lượng và kiên cố, chúng tôi cẩn thận và chi tiết đến từng mối hàn, quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ làm mái tôn tại Quận 9.

  Việc sử dụng mái tôn có tính  bền nhẹ hơn rất nhiều so với máu ngói và bê tông, việc này giúp giảm tải trọng lên hệ thống cột và móng nhà rất nhiều.

  Hệ thống mái che của Cơ Khí Lộc Phát có tính thích ứng cao, chất lượng tốt bất chấp điều kiện nhiệt độ và thời tiết của môi trường. Với công trình mái tôn sân thượng do công ty chúng tôi thi công có giá trị sử dụng lâu dài so với những nguyên liệu khác, đặc biệt là có thể tái sử dụng.

  Lợp mái tôn tại Quận 9

  Dịch vụ thợ làm mái tôn tại Quận 9 giá rẻ

  • Nhận thi công mái tôn nhà xưởng, mái tôn nhà kho, mái tôn sân thượng, mái tôn phòng trọ, nhà dân cấp 4…
  • Nhận làm mái tôn cách nhiệt, mái tôn chống nóng, mái tôn chống ồn, mái tôn lạnh, mái tôn mạ kẽm…
  • Nhận làm mái tôn giả ngói, mái tôn sáng, mái tôn inox, mái nhựa thông minh…
  • Nhận làm mái tôn sân thượng 2 lớp, mái tôn 3 lớp, mái tôn 4 lớp, mái tôn 5 lớp.
  • Nhận làm vách tôn, làm hàng rào tôn, cửa tôn…
  • Nhận lắp đặt máng xối, thay máng xối mới của các loại mái tôn.
  • Nhận làm mái ngói, mái bạt, mái xếp, mái hiên di động.
  • Nhận làm mái poly nhựa lấy sáng thông minh, thi công tấm trần panel
  • Nhận thay tôn mới, sơn mái tôn cũ, chống dột và khắc phục sự có mái tôn.
  • Nhận thi công Nhà Thép tiền chế, khung kèo thép lợp mái tôn
  • Nhận làm cửa sắt, hàng rào sắt, cầu thang sắt, lan can cầu thang, lan can ban công.
  • Nhận làm cửa nhôm kính xingfa, vách ngăn nhôm kính, cửa inox, cửa nhựa lõi thép.
  • Nhận thi công khung sắt bảo vệ, khung sắt chống trộm, giá rẻ.

   

  Đơn vị thi công mái tôn tại Quận 9

  Quy trình thi công lợp mái tôn tại Quận 9, tphcm

  Quy trình thi công lợp mái tôn thường bao gồm các bước sau:

  1. Khảo sát địa hình và thiết kế: Nhà thầu sẽ thực hiện khảo sát địa hình và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, tính toán diện tích, số lượng vật liệu cần thiết và các chi phí liên quan.
  2. Chuẩn bị vật liệu và thiết bị: Sau khi thiết kế được chấp thuận, nhà thầu sẽ chuẩn bị các vật liệu và thiết bị cần thiết để tiến hành thi công.
  3. Thực hiện công trình xây dựng: Các công việc thực hiện bao gồm đào móng, xây dựng cột, xây dựng tường, lắp đặt khung kèo và lợp mái tôn.
  4. Lắp đặt hệ thống điện và nước: Sau khi hoàn thành các công việc xây dựng cơ bản, nhà thầu sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống điện và nước cho nhà xưởng.
  5. Hoàn thiện: Sau khi đã hoàn thành lắp đặt hệ thống điện và nước, nhà thầu sẽ tiến hành hoàn thiện nhà xưởng bằng việc sơn tường, lắp đặt cửa và các phụ kiện khác.
  6. Kiểm tra và bàn giao công trình: Cuối cùng, nhà thầu sẽ kiểm tra toàn bộ công trình và bàn giao cho khách hàng.

  Tóm lại, quy trình lắp đặt mái tôn tại Quận 9  bao gồm khảo sát địa hình và thiết kế, chuẩn bị vật liệu và thiết bị, thực hiện công trình xây dựng, lắp đặt hệ thống điện và nước, hoàn thiện và kiểm tra và bàn giao công trình.

  Công ty chúng tôi nhận thi công làm nhà xưởng lợp mái tôn tại Quận 9 và trên toàn Bình Dương, Tphcm, Đồng Nai. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 0333.023.099 Nhân Hồ

  Map
  Zalo
  Hotline